Máy photocopy Toshiba E-Studio 352

Máy photocopy Toshiba E-Studio 352

Giá sản phẩm: 13.000.000 VNĐ

Hãng sản xuất: Toshiba

Loại máy in: Đen trắng

Tốc độ copy: 35 bản/phút

Máy photocopy Toshiba E-Studio 352 là một thiết bị vừa đủ cho các văn phòng vừa và nhỏ. Giá rẻ, đa năng, tốc độ in trung bình và vận hành cực kỳ ổn định.

Mua sản phẩm Thuê sản phẩm Sửa chữa

Máy photocopy Toshiba E-Studio 352 thuộc phân khúc máy photocopy giá rẻ và tầm trung. Đôi khi không cần bỏ ra số tiền lớn để mua những thiết bị đắc đỏ mà chỉ cần những con số ít hơn nhưng lại nhận được nhiều hơn. Máy photocopy Toshiba E-Studio 352 là một thiết bị vừa đủ cho các văn phòng vừa và nhỏ. Giá rẻ, đa năng, tốc độ in trung bình và vận hành cực kỳ ổn định.

Tiêu chuẩn cho các văn phòng vừa và nhỏ
Đây là thị trường mà dòng Toshiba E-Studio 352 nhấm đến. Là một thiết bị có tốc độ in vừa phải 35 bản mỗi phút, giúp máy chạy rất êm. Xử lý trên cỡ giấy từ B5-A3, với các tính năng chính là in, photocopy , scan. Dù với giá rẻ máy vẫn được hổ trợ scan màu, bộ nạp và đảo bản gốc tự động (in, photocopy 2 mặt tự động), Khay giấy dung lượng lớn tối đa đến 3700 tờ. Cùng màn hình cảm ứng thuận tiện cho việc điều khiển.

Vận hành ổn định
Do chỉ có tốc độ ở mức trung bình là 35 bản/phút nên Toshiba E352 được vận hành cực kỳ nhẹ nhàng. Không gây nhiều tiếng ốn khó chịu như các dòng máy có tốc độ cao, lại ổn định, bền bỉ hơn các thiết bị máy photocopy để bàn cở nhỏ. Công suất tối đa mỗi tháng đạt con số 150.000 tờ điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất so với các dòng máy để bàn thông thường.

Chất lượng bản in cũng được Toshia tối ưu rất tốt. Độ đậm và nét tương tự trên các sản phẩm cao cấp với độ phân giải lên đến 2400×600.

Không gian lưu trữ thứ hai
Toshiba E-Studio 352 cũng được trang bị một ổ cứng có dung lượng 40 GB. Giúp thuận tiện cho việc lưu trữ các tài liệu cần sao chụp nhiều lần. Máy có tính năng đặt mật khẫu với nhiều người khác nhau, do đó những ai có quyền truy cập mới sử dụng được và truy xuất các thông tin trên máy.
Toshiba E-Studio 352 là một thiết bị máy photocopy rất tốt trong mức giá của mình. Chỉ hơn 10  triệu đồng và bạn nhận được một thiết bị có tốc độ 35 bản/phút, đa chức năng: scan, in, photo, xử lý được giấy khổ rộng A3 và cực kỳ ổn định khi sử dụng.

 Máy photocopy Toshiba E-Studio 352

- Chức năng: Copy + In mạng + Scan trắng đen
- Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF)
- Bộ tự động đảo 2 mặt bản sao (Duplex)
- Tốc độ : 35 bản/phút, khổ giấy lớn nhất : A3
- Khay giấy: 2 khay x 550 tờ, khay tay : 100 tờ
- Thu Nhỏ - Phóng to : 25% – 400%
- Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi
- Sao chụp liên tục : 999 bản
- Dung lượng bộ nhớ : 256 MB + 32 MB + 40 GB HDD
- Chức năng chia bộ điện tử.
- Điều khiển bằng màn hình cảm ứng.

 

Đang xử lý...

hotline