Sửa nguồn máy tính chuyên chạy game khủng

Sửa nguồn máy tính chuyên chạy games khủng

Giá sản phẩm: Liên hệ

Hãng sản xuất: GAMING ULTRA

Loại máy in: Sửa nguồn máy tính game

Bảo hành: 3 tháng

Xuất xứ: https://dichvumayphoto.vn/

- Công ty máy tính, nguồn máy tính Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ sửa nguồn máy tính chuyên chạy game khủng uy tín chất lượng đảm bảo tại Hà Nội CSKH 0965.305.158 - 0243.370.5256. Đảm bảo thay và bảo hành tận nơi cho quý khách hàng.

Mua sản phẩm Thuê sản phẩm Sửa chữa

Sửa nguồn máy tính chuyên chạy games khủng

(Khi quý khách hàng cần gọi dịch vụ mời gọi 0947.168.956  -  0243.992.1369 xem thông tin của công ty chúng tôi )

- Công ty máy tính Thăng Long chuyên nhận sửa nguồn máy tính, sửa case máy tính chuyên game nét tại Hà Nội công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín giá rẻ tại nhà Hà Nội nhanh uy tín đảm bảo chất lượng dịch vụ tận nơi uy tín.

- Tại công ty chúng tôi những nguồn cũ phục vụ cho máy tính game nét cấu hình cao có chạy nhiều card đồ họa và nhiều thiết bị ngoại vi luôn sẵn hàng để phục vụ quý khách hàng. Những nguồn lỗi nặng được công ty chúng tôi lựa chọn phương án các đổi thiết bị cho khách hàng cho nhanh cho đảm bảo.

 

Ảnh mô tả: Sửa nguồn máy tính cho máy chuyên game cấu hình khủng

Sửa nguồn chuyên game có những điểm lợi gì cho khách hàng.

- Chi phí: Với việc đầu tư một chiếc nguồn máy tính công suất thực của một hãng có tiếng như Hunkey, Colormater, Consair... thì chi phí tương đối cao vào khoảng trên 2 triệu trong khi đó bạn qua công ty Thăng Long sửa nguồn chi phí chỉ mất khoảng tầm 400k là đã ok và chạy ổn định.

 

 

Đang xử lý...

hotline