Sửa chữa máy hủy tài liệu

Sửa chữa máy hủy tài liệu UY TÍN - LẤY NGAY - GIÁ RẺ

( Khi quý khách hàng cần gọi dịch vụ mời gọi CSKH  0947.168.956 - 02422.391.555 để được tư vấn )

- Công ty máy văn phòng Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hủy tài liệu uy tín lấy ngay có bảo hành tận nơi cho quý khách hàng tại Hà Nội. Hiện tại ở kho công ty chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm là máy hủy tài liệu mới và máy hủy tài liệu cũ nên vấn đề về linh kiện và hàng hóa thay thế sửa chữa máy hủy tài liệu cho quý khách hàng là rất sẵn hàng.

- Với định hướng sửa chữa máy hủy tài liệu uy tín cho quý khách hàng để đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất và chạy ổn định nhất công ty máy văn phòng Thăng Long luôn luôn tìm hiểu những cách sửa mới, những linh kiện ổn định nhất cho máy hủy tài liệu để đảm bảo được chất lượng hàng hóa thay cho quý khách hàng.

Ảnh mô tả: Sửa chữa hệ thống hủy giấy trên máy hủy tài liệu

Những linh kiện hay hỏng khi sửa máy hủy tài liệu tại nhà Hà Nội.

- Bánh răng: Với kinh nghiệm lâu năm của công ty máy văn phòng Thăng Long chúng tôi thì đại bộ phận những chiếc máy hủy tài liệu khi sử dụng một thời gian lâu thì đều bị hiện tượng vỡ bánh răng do quá tải hoặc do bị vật cứng vô máy hủy.

- Chết motor: Khi sử dụng thường xuyên và vấn đề bảo dưỡng không được để ý đúng định kỳ thì motor rất dễ bị chậm và bị lỗi không thể quay được. Nếu bạn đang dùng máy hủy tài liệu thì nên gọi tới CSKH 0972.416.777 - 02422.391.555 của công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và có được những định hướng sử dụng ổn định nhất.

- Lỗi sensor: Khi dũng một thời gian dài không được bảo dưỡng thì rất nhiều máy hủy tài liệu sẽ bị lỗi sensor cảm biến khi đưa giấy, đưa tài liệu vào để hủy không tự động nhận được mà cần phải dùng tay mới có thể hủy được những tài liệu mình cần.

- Lỗi hệ thống hủy: Phần cắt hủy giấy chạy lâu ngày nếu không được bảo dưỡng và sử lý lưỡi cắt thì bộ phận này sẽ lỗi và không thể cắt được nhiều tờ tài liệu như ban đầu. Công ty máy văn phòng Thăng Long thường xuyên cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng máy hủy tài liệu.

Ảnh mô tả: Những linh kiện hay hỏng trên máy hủy tài liệu

Những nguyên nhân gây ra hỏng máy hủy tài liệu mà quý khách hàng nên lưu ý.

- Để ý thùng rác: Vấn đề này tưởng đơn giản nhưng nhiều khách hàng không để ý dẫn tới đầy quá và giấy hủy lại bị cuốn lại phần trên phần cơ cắt giấy và gây ra kẹt giấy, vỡ cụm cơ do bị bẹt dần dẫn đến lỗi máy hủy tài liệu không đáng có.

- Hủy quá số lượng trang in: Với thông số kỹ thuật của những chiếc máy hủy nêu rất rõ như số giấy in hủy tối đa là 12 trang, 13 trang, 16 trang, 24 trang... thì nó đã là công suất được các chuyên gia đánh giá là sát với công suất định mức của máy nếu khi sử dụng quý khách hàng dùng vượt quá số trang in như trên có thể sẽ dẫn đến vấn đề lỗi cơ, vỡ bánh răng và chết motor. Khi cần mua hàng mời gọi CSKH 0972.416.777 - 02422.391.555

- Điện không ổn định: Với những chiếc máy hủy tài liệu thì main và sensor rất nhạy cảm với sự biến đổi nhanh chóng của điện năng trên máy nên với nguồn điện tiêu dùng của chúng ta bị thay đổi quá nhanh sẽ dẫn đến những vấn đề lỗi main và các mạch điện.

- Dùng liên tục: Với máy hủy tài liệu dùng thì ta nên có những kế hoạch cụ thể để có định hướng sử dụng không nên sử dụng liên tục và thường xuyên để tránh lúc thì sử dụng nhiều quá lúc thì máy không có nhu cầu sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

- Hủy những vật cứng: Với tiêu chuẩn của máy hủy bạn đang sử dụng chủ yếu là để hủy những văn bản, trang in là giấy nhưng khi sử dụng lại không để ý vấn đề hủy những vật liệu cứng, vật liệu sắt thép vô thì rất có thể cụm cơ kéo giấy của bạn sẽ bị kém đi rất nhiều.

* Công ty máy văn phòng Thăng Long chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng của máy hủy tài liệu như: Bánh răng truyền nguyên khối, Bánh răng thép, Hệ thống hủy giấy, Motor quay chính, Cảm biến, Main... bảo hành dài hạn và có hỗ trợ hóa đơn VAT 10% CSKH  0947.168.956  -  0972.416.777

 

Đang xử lý...

hotline