Sửa máy photocopy bị kẹt giấy giá rẻ tại nhà Hà Nội

Máy Photocopy là một trong những công cụ rất chuyên dụng trong việc in ấn với số lượng lớn và tốc độ nhanh. Hơn nữa việc sử dụng công cụ này trở nên rất phổ biến vì nhu cầu ngày càng cao của công việc hiện nay.

Thế nhưng trong quá trình sử dụng máy Photocopy cũng gặp khá nhiều lỗi, một trong những lỗi khá nhiều người quan tâm đó là lỗi kẹt giấy khi in.

Khi máy photocopy của bạn đang hoạt động và chạy bình thường bỗng nhiên giấy bị kẹt và không còn chạy ra tiếp được nữa, thì có những nguyên nhân sau dẫn đến việc này :

Về Chất Lượng Giấy

Do chất lượng của giấy in của bạn đang dùng là loại giấy chất lượng kém, bề mặt giấy không được bằng phẳng, do vậy trong quá trình in ấn các thiết bị bên trong máy in tiếp xúc lên mặt giấy để tiến hành in gặp tình trạng giấy chất lượng kém thì nó sẽ chùn lại tạo nên vết nhăn điểm nào đó trên giấy cộng với tốc độ nhanh khi in, hiện tượng kẹt xảy ra là một điều khó tránh khỏi khi in.

Để chấm dứt tình trạng này thì trong công việc in của bạn diễn ra suôn sẻ bạn không nên dùng tới loại giấy chất lượng kém, nên lựa chọn giấy in chất lượng tốt.

Về Cụm Sấy (Lô Sấy)

Đây là thiết bị quan trọng nhất của máy in vì nó thực hiện khá nhiều chức năng trong thao tác in ấn. Khi máy in gặp lỗi kẹt giấy thì chức năng này cũng không phải là ngoại lệ.

Để khắc phục bạn có thể thẩm định lại khổ quấy khi vào cụm sấy, vị trí nào trên cụm sấy mà giấy đang vướng mắc và cụm sấy của bạn đang gặp trục trặc kỹ thuật phần cứng bạn có khắc phục trong những trường hợp cụ thể.

Về cụm trống

Cụm trống được đặt bên trong cụm sấy được cấu tạo từ màng mỏng có nhiệm vụ nhận mục rồi in ra giấy nên quá trình điều tiết qua lớp màng nên gặp trục trặc thì giấy in kẹt luôn ở ví trí này là điều hoàn toàn có thể diễn ra.

Do vậy hãy lưu ý tới vị trí này khi gặp sự cố kẹt giấy để điều chỉnh và thay thế khi cần.

Khi máy Photocopy gặp sự cố kẹt giấy bạn cần làm gì?

Khi xảy ra chuyện này thì bạn có thể nhận được thông báo cụ thể về kẹt giấy và đèn trên máy in sẽ nháy liên tục để cảnh báo thì bạn hãy:

Đến chỗ thoát giấy in ra rồi dùng tay nắm nhẹ hai cạnh của miếng giấy sau đó kéo nhẹ nó ra khỏi máy in và lắc nhẹ nếu khó kéo giấy cho đế giấy lỏng ra. Tiếp đến bạn hãy thay giấy khác có chất lượng tốt hơn, xóc lại giấy cho đều, kiểm tra xem giấy in có bị cong gập hay không và in thử xem có xảy ra tình trạng này nữa không.

Nếu vẫn không được, bạn kiểm tra lại cụm sấy hoặc cụm trống.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến máy photo bị kẹt giấy , để xác định chính xác là do nguyên nhân nào, bạn cần kiểm tra tất cả các lỗi trên . Việc tháo và kiểm tra các bộ phận máy photo cần khéo léo để tránh làm hỏng các chức năng của linh kiện . Nếu không thể tự sửa các lỗi trên , bạn có thể liên hệ đến chúng tôi. Công ty Thần Vũ là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng bao gồm máy tính, máy photo, máy in, máy fax. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế , chuyên nghiệp nhất chúng tôi nhận: sửa máy photocopy, sửa máy tính, sửa máy in, đổ mực máy văn phòng, bảo trì máy văn phòng định kỳ.

 

Đang xử lý...

hotline