Sửa máy photocopy mặt trên mờ, mặt dưới chữ đậm uy tín tại Hà Nội

Lô sấy nhiệt và các thành phần liên quan xuống cấp, không đảm bảo nung chảy mực đồng đều? Hiệu quả phục vụ cho quá trình phun lên bề mặt giấy là nguyên nhân chính làm sản phẩm của máy photocopy có đặc điểm mặt trên mờ, mặt dưới đậm. 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chất lượng chữ không rõ nét, mờ nhạt, làm quá trình đọc hiểu, tiếp nhận thông tin kém hiệu quả. Tuy nhiên các nguyên nhân gây ra lại không hề giống nhau. Vì thế, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm cách khắc phục triệt để, tránh tình trạng thay mới, bảo dưỡng không đúng bộ phận có vấn đề. Khiến những lỗi khó chịu về mặt hình thức file sao chép không được khắc phục triệt để.

Nếu máy photocopy đang hoạt động bình thường, khởi động êm ái, không rung lắc nhưng ở mặt trên của tờ giấy in ra rất mờ, khó nhìn còn mặt dưới lại quá đậm, thậm chí gây nhòe mực. Hãy kiểm tra lô sấy nhiệt. Rất có thể vì đã sử dụng lâu ngày nên lô sấy nhiệt đã mất dần chức năng tỏa nhiệt, không còn đủ sức làm nóng chảy mực. Khiến quá trình phun mực không diễn ra suôn sẻ, làm tia phun mực lúc ít lúc nhiều đã gây ra tình trạng kể trên.

Công ty mực in Thần Vũ nhận sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp cho tất cả các sản phẩm máy photocopy : RICOH, XEROX, CANON, TOSHIBA, SHARP, SINDOH, … Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký hợp đồng bảo trì máy photocopy theo nhu cầu của khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội

+ Công ty Thần Vũ với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ sẽ kiểm tra, phát hiện lỗi và sửa chữa máy văn phòng cho bạn với quy trình chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sữa chữa nhanh chóng nhất không làm gián đoạn công việc của bạn.

+ Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực 24/24h sẵn sàng phục vụ kịp thời cho nhu cầu của bạn.

+ Chúng tôi sử dụng mực in với chất lượng hoàn hảo, cam kết mực đổ máy in, máy photocopy chính hãng, không giống như một số địa chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực sử dụng mực in không rõ nguồn gốc, .

 + Do sử dụng mực in chính hãng nên  đảm bảo bản in sắc nét, không bị lem mực khi in, photocopy.

+ Kỹ thuật đổ mực máy in, máy photocopy của chúng tôi rất chuyên nghiệp, nhân viên đổ mực máy in đều là những chuyên viên kỹ thuật. Ngoài việc thực hiện đổ mực theo đúng quy trình các nhân viên của chúng tôi còn rất khéo léo vì vậy không làm rơi mực trong quá trình đổ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy

+ Khi thay thế linh kiện, chúng tôi sử dụng những  linh kiện máy in, máy photocopy chính hãng tốt nhất để thay thế cho bạn. Bởi chúng tôi còn là đơn vị phân phối máy văn phòng, linh kiện máy văn phòng uy tín do đó bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng.

 

 

Đang xử lý...

hotline