Thay trống máy photocopy chính hang giá rẻ tại Hà Nội

Trống máy photo là bộ phận quan trọng của máy photo có chức năng chuyển đổi hình ảnh. Trong quá trình sao chụp, trống luôn cọ xát với các bộ phận khác nên lớp quang dẫn sẽ bị mòn đi, khi lớp quang dẫn bị mòn quá nhiều thì phải thay trống tùy thuộc vào chế độ chụp và bảo quản.

Trống máy photocopy của bạn bị xước, hay hỏng làm bản in kém chất lượng. Tại sao cần phải thay trống máy photo định kỳ?

1.       Dấu hiệu nhận biết cần thay trống

-          Máy photo của bạn sẽ có những cảnh được đưa ra màn hình cảm ứng hoặc những âm thanh để nhận biết trống đang có dấu hiệu kém dần.

-           Chất lượng bản sao chép bắt đầu đi xuống, mực photo trên bản sao mờ dần hoặc bị các đường dọc dài trên giấy.

-          Bản sao chép có dấu hiệu bị bẩn và có các điểm đen trên tài liệu do trống bị xước.

-          Trong quá trình hoạt động của trống lớp phủ từ quang dẫn hữu cơ bị mòn dần nên ra cần phải thay thế trống định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất

2.       Chú ý khi thay trống máy photo

-          Trước thi tiến hành thay trống máy photo bạn cần lựa chon trống tương thích với máy photo của mình, vì trống máy photo ảnh hưởng đến chất lượng bản in rất nhiều.

-           Bạn cần nắm rõ các quy trình thay trống máy photo để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, nếu bạn chưa nắm rõ việc thay trống hãy gọi kỹ thuật viên sửa máy photo vì bộ phận này có liên quan cần đồng bộ trống để có thể hoạt động tốt nhất.

-           Hầu hết các máy photo khi mua đều đi kèm hướng dẫn và các hình minh họa để bạn có thể tham khảo và dễ dàng trong việc thay trống máy photo.

-          Bạn muốn kéo dài tuổi thọ của máy photo thì việc bảo dưỡng định kỳ cũng rất quan trọng giúp máy hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ của các linh kiện, sửa chữa kịp thời các linh kiện bị hỏng hóc, theo dõi hoạt động của máy một cách chính xác nhất.

3.      Công ty Thần Vũ chuyên dịch vụ sửa chữa:

-       Sửa máy photo chuyên nghiệp

-       Bảo dưỡng và bảo trì các dòng máy photo đúng định kỳ làm tăng tuổi thọ của linh kiện và máy. Giúp máy hoạt động bền bỉ, không xảy ra lỗi vặt.

-       Linh kiện lô sấy, lô ép, cụm trống máy photo ricoh

-       Sửa chữa máy in, máy fax giá rẻ

-       Cho thuê máy văn phòng ( máy in, fax, photocopy, vi tính, scanner..) 

 

 

Đang xử lý...

hotline